Xưởng gia công mỹ phẩm chất lượng

Mỹ phẩm là một trong những sản phẩm được chị em yêu thích và dường như sử dụng mọi ngày với mong muốn có được nét đẹp, sự tươi trẻ trước mặt mọi người và tin làm bất cứ điều gì mình muốn mà không lo ngoại hình làm ảnh hưởng tới chất lượng công việc. Việc sử dụng mỹ phẩm đang tạo điều kiện cho các xưởng gia công mỹ phẩm ra đời và phát triển. Vậy đâu là xưởng gia công mỹ phẩm chất lượng?

Kết quả hình ảnh cho xưởng gia công mỹ phẩm

Phân chia mỹ phẩm

Chúng ta có thể phân loại các sản phẩm mỹ phẩm thành 2 loại chính:

- Dược mỹ phẩm: là sản phẩm dưới sự kết hợp đan xen giữa mỹ phẩm và dược phẩm. Dược mỹ phẩm có tác dụng làm đẹp, chăm sóc da và có tác dụng như thuốc điều trị đối với làn da. Hiện nay, các sản phẩm Dược mỹ phẩm đang được biết đến và sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành hàng mỹ phẩm, nhất là trong mỹ phẩm spa. Các sản phẩm dược mỹ phẩm mang đặc tính của mỹ phẩm nhưng có công dụng đặc trị, phục hồi vì đã được nghiên cứu, bào chế theo các nguyên tắc như dược phẩm. Với sự kết hợp các thành phần y học tiên tiến giúp xử lý nhanh chóng các vấn đề chuyên sâu của làn da như: lão hóa da, viêm nhiễm mụn, tổn thương, tàn nhang, sạm, … mà nhiều dòng mỹ phẩm dưỡng và điều trị thông thường không làm được.

- Hóa mỹ phẩm: là một dạng mỹ phẩm dùng để chăm sóc da hàng ngày của chúng ta có chức năng làm sạch, tạo mùi hương cũng như làm đẹp da, chăm sóc lông và tóc, … Trong hóa mỹ phẩm thường dùng các hoạt chất tạo mùi hương thơm, giúp dưỡng da luôn khỏe mạnh. Thành phần chủ yếu của hóa mỹ phẩm thường được dùng là các nguyên liệu dưới dạng sáp, dầu, bột hoặc chất lỏng, … và một số dạng nguyên liệu khác giúp tạo mùi và màu sắc đặc biệt. Với tác dụng của hóa mỹ phẩm trong chăm sóc và làm đẹp chủ yếu là: làm sạch da, làm trắng dưỡng da và bảo vệ da chống nẻ, khô, bong tróc cũng như bảo vệ da và tóc, … Hoặc hóa mỹ phẩm có ở kem đánh răng, nước hoa, thuốc nhuộm tóc và bút kẻ mắt, …

Địa chỉ xưởng gia công mỹ phẩm

Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly là đơn vị chuyên gia công mỹ phẩm, mang tới nhiều dịch vụ chất lượng tới tay quý khách hàng. Liên hệ với chúng tôi qua website trangly.vn để hiểu hơn về Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly cũng như những dịch vụ, sản phẩm mà đơn vị cung cấp. Chắc chắn khi quý khách hàng hợp tác với Trang Ly sẽ cảm thấy thực sự hài lòng về chất lượng cũng như cách phục vụ!


 

Xem thêm bài viết: http://kienthucsuckhoenugioi.com/2019/08/12/danh-sach-nha-may-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang/
12/08/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *