Ưu điểm của thiết bị switch cisco


Cuộc sống của chúng ta ngày nay có thể thấy rằng mạng internet phủ sóng ở khắp mọi nơi, được ứng dụng rộng rãi trong học tập, làm việc, sinh hoạt để đáp ứng cầu của con người. Và theo xu thế đó, rất nhiều các thương hiệu khác nhau trên thế giới đã cho ra đời các thiết bị mạng, hệ thống mạng. Đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng, có được sự tin tưởng từ khách hàng đó chính là thiết bị mạng switch của hãng cisco.

Ưu điểm của sản phẩm
•    Là thiết bị có vai trò chuyển mạch kết nối tất cả các mạng với nhau cùng về một khu vực trung tâm. Thiết bị switch cisco hỗ trợ kết nối mạng giúp ích cho con người trong quá trình thực hiện công việc, học tập nhu cầu cuộc sống hàng ngày một cách thuận lợi hơn. Chúng ta không phải lo lắng về vấn đề có quá nhiều người kết nối vào mạng sẽ ảnh hưởng đến khả năng hoạt động, chất lượng mạng. Khi sử dụng thiết bị mạng bạn có thể truyền tải âm thanh, hình ảnh, video,… một cách thuận tiện và vô cùng đơn giản.
•    Các doanh nhiệp hiện nay rất chuộng loại thiết bị mạng này bởi các thông tin khi được kết nối sẽ được bảo mật cao, bạn không hề phải lo về việc rò rỉ thông tin. 
•    Đi cùng với sự phát triển của cuộc sống ngày nay thiết bị mạng switch của hãng cisco cũng phát triển theo. Người sử dụng không còn phải tốn kém chi phí bởi chất lượng mạng rất ổn định ở mọi thời điểm. 
Với những ưu điểm trên nên dù có rất nhiều thiết bị , hệ thống mạng ra đời nhưng thiết bị mạng switch của cisco vẫn được khách hàng tin tưởng sử dụng, giúp ích cho con người trong nhiều lĩnh vực cuộc sống.

Lựa chọn mua thiết bị chính hãng
Thiết bị mạng switch cisco được cho là chính hãng khi:
•    Có đầy đủ chứng nhận về chất lượng, chứng nhận xuất xứ.
•    Chứng nhận về chất lượng do Cisco của Việt Nam cấp và đóng dấu.
•    Trên trang chủ của hãng Cisco bạn có thể kiểm tra bảo hành của sản phẩm.
•    Thiết bị mạng được bảo hành ở các trung tâm bảo hành của hãng Cisco cũng như có vấn đề về kỹ thuật sẽ được hỗ trợ từ Cisco Việt Nam.
Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều thiết bị mạng switch của hãng Cisco có xuất xứ, nguồn gốc như chính hãng, hàng đã qua sử dụng hayHongkong, Refurbished. Thiết bị này cũng có nhiều phân khúc giá khác nhau từ thấp đến cao để khác hàng lựa chọn. Với nhiều nhà cung cấp thiết bị mạng switch của Cisco như hiện nay thì việc tìm được một địa chỉ uy tín là không dễ dàng. Do đó bạn hãy tìm đến các công ty uy tín, đại lý chính của Cisco Việt Nam.

Xem thêm bài viết: http://sachkhoahoc.com/cong-nang-cua-tu-rack-ar3100/
10/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *