Tủ rack sử dụng như thế nào?


Hiện nay các thiết bị mạng mà chúng ta sử dụng rất đa dạng với số lượng lớn. Để có thể sắp xếp và sử dụng chúng một cách an toàn và hiệu quả bạn có  thể đặt những thiết bị này trong những chiếc tủ rack hay còn gọi là tủ mạng. Khác với những loại tủ đựng đồ thông thường khác, tủ mạng có những thiết kế và tính năng đặc biệt giúp bạn có thể sử dụng trong những điều kiện nhất định và an toàn hơn cho thiết bị mạnh của bạn.

Chức năng của tủ mạng
Thiết kế của những chiếc tủ mạng cũng không quá đặc biệt, sử dụng chất liệu tôn và thép cứng chế tạo nên tủ có độ bền cao và không bị rỉ sét. Chất  liệu này cũng đảm bảo không ảnh hưởng đến tín hiệu  đường truyền  của các thiết bị mạng. Độ dày đảm bảo tiêu chuẩn của tủ mạng là khoảng từ 1,2mm đến 1,5mm. Một số sản phẩm có chất lượng kém thì độ dày của khung tủ chỉ khoảng 0,8mm. Do đó đây cũng là một chú ý cho bạn khi lựa chọn mua sản phẩm tủ mạng. Các sản phẩm tủ mạng hiện bán  trên thị trường có một số kích cỡ nhất định và chủ yếu là màu đen, với thiết kế tủ mạnh mẽ, chắc chắn và an toàn, có thể dùng với nhiều không gian khác nhau.


Tủ rack có thiết kế hai ngăn để bạn có thể phân chia đựng những thiết bị điện tử khác nhau. Tủ mạng đảm bảo chứa được số lượng lớn các thiết bị, sắp xếp một cách cẩn thận và an toàn nhất. Các thiết bị được sắp xếp theo thứ tự, trọng lượng và chức năng riêng, không ảnh hưởng đến hoạt động của những thiết bị khác. Tủ mạng đảm bảo cho  các thiết bị có thể hoạt động hết công suất và không bị nhiễm sóng, gián đoạn tín hiệu. Sử dụng tủ mạng giúp bạn có thể giúp bạn sử dụng tối ưu và thuận tiện các thiết bị cần thiết, không chiếm nhiều diện tích và tránh được các rủi ro cháy chập khi sử dụng đồng thời nhiều dây mạng cùng một lúc.

Địa chỉ cung cấp tủ mạng uy tín
Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở phân phối các sản phẩm tủ rack chất lượng cao. Bạn có thể tìm hiểu và hỏi mua tủ mạng tại những địa chỉ này. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý lựa chọn những cơ sở bán hàng uy tín, đáng tin cậy để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến độ bền, hiệu quả sử dụng và tuổi thọ của các thiết bị mạng trong tủ  mà quan trọng hơn là mất an toàn cho chính những người sử dụng. Do đó bạn hãy thật cẩn thận khi tìm mua tủ mạng phù hợp với mục đích sử dụng cũng như mua đúng hàng chính hãng.
 

Xem thêm bài viết: http://www.lechunganh.com/news/detail/lua-chon-va-su-dung-tu-rack-nao-cho-phu-1666.html
10/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *