So sánh hai loại máy bơm chìm và máy bơm cạn nước thải

Như chúng ta đã biết, việc ứng dụng máy bơm vào đời sống đã trở thành một trong những nếp sinh hoạt hằng ngày, không những áp dụng cho sinh hoạt mà còn trong ngành công nghiệp liên quan đến chất lỏng hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng và ngày càng hoàn thiện hơn để giúp đỡ trong mọi lĩnh vực, trên thị trường gần đây xuất hiện loại máy bơm chìm nước thải. Vậy sự dụng máy bơm chìm loại này có tốt không? Nên dùng máy bơm cạn hay máy bơm chìm là một trong những băn khoăn của người tiêu dùng hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin phần nào để người mua có cái nhìn tổng quan hơn về hai loại sản phẩm này nhé.

Ưu điểm của bơm chìm nước thải
 Tại sao các công trình xử lí nước thải hiện nay đều sử dụng máy bơm chìm để bơm chất thải khi nước xuống hầm nhanh chóng, thay vì dùng máy bơm cạn có trục ngang thì máy bơm dùng lại được ưu chuộng hơn? Tất cả là vì những lí do sau đây:
•    Nước thải, hóa chất, nước bẩn là một trong những chất lỏng có tính bào mòn cao, đặc biệt yêu cầu chất liệu đảm bảo trong quá trình sử dụng không bị bào mòn và đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.
•    Máy bơm chìm nước thải có cấu tạo dọc ngược lại đối với máy bơm nước cạn thông thường lại có cấu tạo bơm theo chiều ngang, chính điều này đã tăng năng suất bơm nước lên rất cao, tiết kiệm diện tích đồng thời đảm bảo an toàn khi sử dụng. Bên cạnh đó, máy bơm thông thường người dùng phải tự mồi nước, nếu quên điều này cháy máy bơm là điều không thể tránh khỏi, do vậy sự ra đời của máy bơm chìm nước thải đã khắc phục được nhược điểm này, đây cũng là một yếu tố làm tăng tuổi thọ máy bơm cũng như thuận tiện cho người sử dụng.
•    Với cuộc sống phát triển hiện nay, nhu cầu để xả thải nước ngày càng tăng, việc thoát nước là điều tất yếu. Do đó, sự xuất hiện của loại máy bơm này giúp tăng hiệu quả công việc rất nhiều, đảm bảo cuộc sống sinh hoạt cũng như công việc trong các ngành công nghiệp.

 

Tìm mua máy bơm nước chìm uy tín
Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng người mà người mua có thể tham khảo, nhà cung cấp dựa theo nhu cầu mà sản xuất ra rất nhiều loại máy bơm để phù hợp với từng loại công trình. Hiện nay có rất nhiều công ty, trung tâm cung cấp máy bơm chim nước thải, khách hàng có thể tham khảo trên mạng hoặc báo giá của các công ty để có thể được tư vấn, chế độ lắp đặt và bảo hành uy tín nhất.
 

Xem thêm bài viết: http://dinhgiataisan.org/?p=21999
08/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *