Những lưu ý quan trọng trong quy trình thi công sơn giả đá cẩm thạch

Xây dựng công trình thi công sản phẩm sơn giả đá cẩm thạch cho không gian mặt tiền nằm ngoài ngôi nhà, phần cầu thang hay gửi gắm giá trị nghệ thuật này trong không gian phòng ở đang là xu hướng trang trí nhà cửa độc đáo, đang được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng và săn đón dạo gần đây. Việc thực hiện các quy trình thi công sơn giả đá cẩm thạch là một ý tưởng đầy sáng tạo, tạo điểm nhấn khác lạ cho không gian ngôi nhà của bạn. Bạn sẽ thấy được sự khác biệt hoàn toàn của loại sơn giả đá cẩm thạch này với các loại sơn nước truyền thống trước kia hoặc loại sơn đá thật trong cả công đoạn thi công, giá thành và nét đẹp nghệ thuật mà loại sơn này mang lại.

Ưu điểm của việc thi công loại sơn giả đá cẩm thạch
Sơn giả đá nghệ thuật là một sản phẩm cải tiến hơn rất nhiều so với nền móng bằng chất liệu đá thật như trước kia. Sản phẩm thay thế toàn bộ vật liệu đá tự nhiên của các công trình xây dựng, giảm đi sự áp lực lớn lên trên nền móng của công trình và tạo nên hiệu ứng thẩm mỹ tương tự như những dòng nền đá thật đã làm. 
Về thành phần cấu tạo, sơn giả đá cẩm thạch được tổng hợp từ các vật liệu khoáng và các Thickeners làm đặc Polyurethane, hình thành lên một chuỗi các liên kết chặt chẽ với dẫn xuất Silicon bền chặt. Việc xử lý sản phẩm qua quy trình nhiệt đới hóa hoàn toàn đã giúp cho chất lượng của quy trình thi công sơn giả đá cẩm thạch trở nên bền đẹp, có khả năng chống chịu mài mòn, kháng ẩm,... vô cùng phù hợp với những vùng khí hậu nóng ẩm như Việt Nam. 


Nhờ được tổng hợp từ những vật liệu có tính năng chống thấm tốt, sơn giả đá được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn cho các công trình nội – ngoại thất như: cầu thang, lối đi bộ, cột, trần,... Không những chỉ áp dụng trong khuôn khổ nền móng nhà ở, thi công sơn giả đá cẩm thạch còn được gửi gắm trong cách thiết kế quán bar, club, tại các nhà hàng sang trọng, showroom,...với nét đẹp nghệ thuật tinh xảo và đẹp mắt.

Những lưu ý trong quá trình thi công sơn giả đá
Dẫu biết công nghệ sơn giả đá cẩm thạch đem lại nhiều lợi ích đến cho người sử dụng qua những tính năng nổi trội mà nó mang lại. Tuy nhiên, để có thể đem đến hiệu ứng thẩm mỹ cao cũng như độ đạt chuẩn tuyệt đối thì không thể bỏ qua những bước xử lý cơ bản cùng với tay nghề của người thợ sơn. 
Chống thấm, xả nhám, sơn lót kháng kiềm, phun bóng chống trầy xước là những công đoạn bắt buộc phải hoàn thiện để làm nên nền tường sơn giả đá cẩm thạch đúng chuẩn. Tuyệt đối không sử dụng những loại bộ đá kém chất lượng, dùng những sơn giả đá và các sản phẩm phụ trợ như bột đá,…cùng một thương hiệu để hiệu quả được tăng cao.
 

Xem thêm: http://thicongsonnuocdaoduy.com/tin-tuc/huong-dan-cach-thi-cong-son-gia-da-kova-chi-tiet-nhat
Xem thêm bài viết: http://dongthanhhai.com/lop-son-nhanh-chong-va-don-gian-chua-bao-gio/
30/11/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan