Những điều cần biết về công ty in bao bì Hà Nội

Cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta thấy được rằng rất rất nhiều các sản phẩm được đóng gói bằng bao bì. Vậy những bao bì giấy đó từ đâu mà ra? Từ công ty in bao bì mà ra đó các bạn. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về công ty in bao bì Hà Nội nhé. 
 


Chức năng của bao bì đối với sản phẩm
Không phải ngẫu nhiên việc in bao bì lại phát triển một cách nhanh chóng và rầm rộ đến vậy, tất nhiên phải có những lý do của nó. Bao bì sản phẩm đa dạng về hình dáng, phong phú về mẫu mã, kích thước đồng thời  chất chất liệu cũng rất nhiều loại  khác nhau. Trên thị trường thường có những chất liệu bao bì như: bao bì ni – lông, bao bì nhựa, bao bì giấy, bao bì thủy tinh,… Với mỗi sản phẩm có những đặc tính khác nhau thì sử dụng bao bì với chất liệu khác nhau. Nhưng dù là bao bì làm bằng chất liệu nào đi chăng nữa thì chúng đều có các tính năng như:
•    Bao bì là giúp bảo quản sản phẩm tránh khỏi sự tràn ra phía bên ngoài, khiến sản phẩm không bị thay đổi chất lượng, không bị tác động bởi các yếu tố ngoại cảnh như bụi bẩn, mưa nắng gió bão. Không những thế, trong việc vận chuyển sản phẩm cũng dễ dàng và an tâm hơn, không lo sản phẩm bị mất đi hình dáng cũng như chất lượng ban đầu.
•    Bao bì sản phẩm thể hiện được những thông tin chi tiết cũng như các tính năng của sản phẩm. Trên bao bì của sản phẩm thường được in tên sản phẩm, thành phần, nguyên liệu, cách sử dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, lưu ý,… Và nhờ những thông tin trên được in trên bao bì mà người tiêu dùng có thể nắm bắt được một cách khách quan về sản phẩm, để biết có phù hợp với nhu cầu của mình hay không để rồi quyết định mua hay không.
•    Bao bì sản phẩm còn có chức năng thương mại - chức năng quảng bá thương hiệu. Hầu hết ở tất cả các bao bì sản phẩm đều có in logo thương hiệu, tên nhà sản xuất giúp chúng ta nhận diện giữa công ty này với công ty khác, tạo nên sự khác biệt trong cảm nhận của người tiêu dùng. Bên cạnh chức năng quảng bá thương hiệu là chức năng quảng cáo sản phẩm. Các công ty in bao bì Hà Nội luôn tạo sự khác biệt ở các yếu tố như đóng gói, thiết kế, sự pha màu, cách trang trí,… để lôi cuốn người mua. Bao bì đẹp là một lợi thế vô cùng lớn trong kinh doanh.
Tìm hiểu về công ty in bao bì Hà Nội
Bạn có thể tham khảo công ty 9 Print - đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn có uy tín, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng in ấn. Đến với công ty 9 Print, việc in ấn của bạn sẽ được tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, chất lượng in ấn đảm bảo mà nhanh chóng, còn chần chừ gì nữa phải không nào. 
 
 
 

12/08/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *