Một số loại vách ngăn đẹp cho phòng ngủ và phòng làm việc

Thông thường, trong một không gian chung, để đảm bảo sự riêng tư cho mọi người trong quá trình làm việc, chúng ta cần sẽ lựa chọn sử dụng các loại vách ngăn. Đây một sản phẩm có thể đảm bảo nhu cầu riêng tư của nhiều người trong cùng một không gian chung, mặt khác, vách ngăn đẹp được đánh giá cao ở tính thẩm mỹ nên rất được nhiều người lựa chọn. 

Những loại vách ngăn thông dụng 
Hầu hết các gia đình cũng như các phòng làm việc hiện nay đều ưu tiên sử dụng nhất chính là các loại vách ngăn gỗ tự nhiên. Với ưu điểm như là hình thức đẹp, mẫu mã đa dạng, tính thẩm mỹ cao và độ bền bỉ đảm bảo theo thời gian, các bạn có thể yên tâm bởi chúng có thể đem lại sự an toàn và yên tĩnh trong mọi công việc trong cùng một không gian. Tuy nhiên, nhược điểm của loại vách ngăn này chính là dễ bị cong vênh nên bạn không nên lắp đặt chúng tại những nơi có nhiều hơi nước và ẩm mốc. 


Một loại vách ngăn đẹp công nghiệp khác cũng rất được ưa chuộng là các loại vách ngăn CNC. Với việc được gia công cắt gọt bằng máy công nghệ cao CNC, chúng có đặc điểm là mang nhiều hoa văn, dưới khe có nhiều khe hở nên việc phân định không gian được làm việc tốt hơn. Những ưu điểm khác của loại vách ngăn CNC này còn có thể chống lại được cong vênh do thời gian và môi trường, có thể đảm bảo độ bền màu, tính thẩm mỹ cũng như có thể chọn lựa nhiều hoa văn đa dạng khi mua hàng. 

Kinh nghiệm chọn mua vách ngăn 
Với các loại vách ngăn sử dụng trong không gian nhà ở hoặc không gian văn phòng, việc xác định mục đích sử dụng vách ngăn rất quan trọng. Đặc biệt, với vách ngăn văn phòng, điều này sẽ ảnh hưởng đến 1 số các yếu tố như là khả năng phân tách khi làm việc cho viên. 
Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm kiếm một loại vách ngăn giảm thanh để sự riêng tư được đề cao tuyệt đối thì những loại vách ngăn như là gỗ, nỉ, kính cũng có thể lựa chọn. Khi lựa chọn vách ngăn văn phòng, bạn cũng nên xem xét các yếu tố như giá trị kinh tế hay thẩm mỹ để chọn lựa phù hợp. 
Xét về độ dày, các văn phòng hiện nay có rất nhiều các loại vách ngăn với những độ dày khác nhau như là 10 mm, 12 mm, 15 mm, 40 mm, 60 mm và 80 mm. Trong đó, các loại vách ngăn dày 40 mm và có độ cao lửng cùng khung kim loại bọc ở ngoài rất phù hợp và được nhiều người chọn lựa để lắp đặt trong các văn phòng khác nhau hiện nay. 
 

Xem thêm: https://vachngancaocap.vn/tu-van-thiet-ke-thi-cong-vach-ngan-compact-laminate-387
11/08/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *