Không cần quảng cáo chi cho xa

Không cần quảng cáo chi cho xa chính bản thân chồng em đã trải nghiệm một tháng qua và kết quả vượt quá mức qui định.

Người ta thường nói tốt mái thì hại trống, không hiểu sao sau khi lấy nhau về em thì cứ ngày càng phình ra còn chồng em thì ngày càng teo tóp đi. Lại còn mắc thêm cái chứng chán ăn mặc dù em luôn luôn lên mạng học hỏi nhiều công thức nấu ăn ngon về để nuôi ổng.

Thế là em quyết tâm phải vỗ béo lão mọi người ạ. Sau một hồi tìm hiểu thì em mua cho lão sữa Premium Mass Gainer giúp tăng cân, của hãng MuscleTech Mỹ á mọi người. May sao mà sau một thời gian sử dụng thì em cũng thấy ưng cái bụng rồi. Em xin review lại cho mọi người, những ai đang khổ sở vì bị chê gầy thì hãy về đội của nó nha.

Anh chồng bảo: em ơi sao anh ăn nhiều lắm mà cứ thấy đói hoài...ngủ thì ngon giấc và cứ muốn ngủ hoài....điển hình như lúc tối ảnh mới chế tô mì cùng 2 lạng thịt bò ăn xong 2 tiếng sau lại than em ơi anh đói quá. Đói đến run người thế lại chạy đi mua bánh mì cùng bịch sữa mới chịu ngủ ....

Đấy, anh nào đang tập thể hình muốn bổ sung protein hoặc chị em nào muốn cho chồng mình tăng cân tăng cơ mà không tích nước thì cứ thử sản phẩm này nha. Dân thể hình là ưa chuộng nó lắm đấy ạ.
26/09/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *