Hình thức in nhãn decal 


Ngày nay, nhu cầu sử dụng decal là vô cùng phổ biến trong mọi ngành nghề và các lĩnh vực khác nhau như công ty, doanh nghiệp, văn phòng… để dán trên các vị như bờ tường, cửa xe, cửa ra vào hay thậm chí là dán trên các sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà người ta có thể yêu cầu họa tiết, hình ảnh, chất liệu in khác nhau trên các miếng deacl.

Ứng dụng của tem nhãn decal trong cuộc sống
Từ lâu, tem nhãn là những thành phần không thể thiếu trên các bao bì, bề mặt của sản phẩm tại các cửa hàng, siêu thị. Trên những chiếc tem mác này là những thông tin về sản phẩm cũng thông số kỹ thuật, nguồn gốc xuất xứ, thành phẩm, hướng dẫn sử dụng để người dùng có thể có một cái nhìn tổng quan, rõ nét nhất về sản phẩm. 

Ngày nay, đối với một số các loại đồ điện tử, vật dụng chuyên sử dụng ngoài trời, tiếp xúc với nền nhiệt độ cao, tác động ăn mòn và môi trường khắc nghiệt người ta thường tìm đến những chiếc team decal để dán nhãn. Ngoài ra chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc tem decal dùng để dán nhãn trên chai rượu bia, các loại giải khát, nước chấm… bởi những dòng sản phẩm này đòi hỏi độ bám dính cao đi kèm với khả năng chịu nhiệt độ thấp trong suốt quá trình vận chuyển, lưu hành, phân phối ra thị trường. Cũng nhờ đặc tính lớp bề mặt chịu được nước, độ ẩm cao, hóa chất lâu bền bám chắc trên các bề mặt cong cũng như chất liệu nhựa tổng hợp nên chúng được ứng dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp chế đạo hóa chất, sơn, dầu nhớt…
Dịch vụ in nhãn decal được sử dụng bởi các chất liệu phổ biến hiện nay như: in decal nhựa, in decal trong, in decal giấy… tùy thuộc vào từng nhu cầu mà sản phẩm được thiết kế với các mẫu, quy cách và màu sắc riêng.

Vai trò của nhãn decal 
Về phía người tiêu dùng, những chiếc tem mác như là công cụ dùng để tạo niềm tin đối với khách hàng. Họ cần phải nắm bắt những thông tin cơ bản, chính xác nhất về sản phẩm cũng như nhà sản xuất trên thị trường đầy biến động phức tạp về chất lượng an toàn thực phẩm ngày nay. 
Ngoài ra những mẫu in còn giúp các doanh nghiệp quản lý tốt thông tin, chống lại tình trạng làm nhái sản phẩm hàng hóa, trở thành một kênh quảng bá hữu hiệu, giúp tiếp thị hình ảnh doanh nghiệp đến phía người tiêu dùng, nâng cao uy tín cho công ty. Nếu như những chiếc tem mác không được in ấn cẩn thận có thể sẽ dẫn đến nguy cơ thiệt hại cho cả doanh nghiệp lẫn người mua hàng. Vì vậy mà mỗi doanh nghiệp cần phải hết sức lưu tâm trong vấn đề chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ in nhãn decal chất lượng đảm bảo.
 

Xem thêm: https://alona.vn/dich-vu/bang-gia-in-to-roi-to-gap/
Xem thêm bài viết: http://www.khoanhkhacdoinguoi.com/news/detail/kinh-nghiem-in-nhan-decal-voi-cac-so-luong-khac-2525.html
11/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *