Giá thay mặt kính iphone có đắt không?

iPhone mà một trong những thiết bị điện thoại di động được nhiều người tin tưởng và lựa chọn hiện nay bởi sự ổn định mà máy mang lại. Nhưng cũng có lúc sơ trong quá trình sử dụng làm rơi dẫn đến màn hình điện thoại bị hỏng. Vậy giá thay mặt kính iphone có đắt không và thay ở đâu đảm bảo bài viết có cung cấp một số thông tin hữu ích dành cho bạn.

Những lý do khiến cho mặt kính iPhone bị hỏng

Trước tiên là do người sử dụng không cẩn thận làm rơi điện thoại nên mặt kính của điện thoại bị vỡ, xuất hiện nhiều vết xước trên màn hình. Ảnh hưởng đến quá trình sử dụng cũng như mất tính thẩm mỹ đối với những chiếc điện thoại thông minh. 

Kết quả hình ảnh cho giá thay mặt kính iphone

Một lý do rất hay gặp phải đó là những vật dụng sắc nhọn đâm vào mặt kính của điện thoại cho nên phần mặt của kính bị hỏng và xuất hiện những vết xước đối với dòng sản phẩm của mình.

Ngoài ra mặt màn hình bị hư hỏng do yếu tố phần cứng ảnh hưởng đến bộ phận này của điện thoại iPhone.

Giá thay mặt kính iphone có đắt không?

Tùy thuộc vào nơi bạn chọn địa chỉ để thay mặt kính là ở đâu thì sẽ có mức giá khác nhau và mức đắt hay rẻ cũng khác nhau. Yếu tố đầu tiên để bạn có thể đánh giá chất lượng nơi bạn thay mặt kính có tốt hay sau đó mới quan tâm đến giá cả.

Hiện tại ở Phonecare có dịch vụ thay mặt kính iPhone rất chất lượng, đảm bảo có chất lượng cao đến với khách hàng, được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Không chỉ có chất lượng thay mặt kính chất lượng cao mà mức giá dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho bạn rất ưu đãi, rẻ nhất trên thị trường.

Bạn có thể tham khảo bảng giá thay mặt kính điện thoại iPhone trên hệ thống trang web của công ty để nắm bắt được giá của dịch vụ cũng như có sự lựa chọn và quyết định có thay ở công ty chúng tôi hay không. Bạn yên tâm rằng mức giá mà công ty chúng tôi mang đến cho khách hàng đều là mức giá rất ưu đãi, đã được cân nhắc rất kỹ trước khi công bố trên trang cho khách hàng cập nhật.

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với nhân viên của công ty để được tư vấn cũng như báo giá một cách chính xác cũng như nhanh nhất, không mất khoảng thời gian phải chờ đợi. 

Như vậy, thông qua bài viết bạn đã biết được cho mình mức giá thay mặt kính iphone có đắt hay không là tùy vào từng địa chỉ bạn chọn. Đến với PhoneCare để được thay mặt kính của iPhone với mức giá ưu đãi cũng như rẻ nhất trên thị trường. 

Xem thêm: https://phonecare.vn/thay-man-hinh-xiaomi
30/05/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *