Giá sơn Nippon Road Line hấp dẫn – Sự lựa chọn cho mọi công trình

Từ trước đến nay, các dòng sơn được sản xuất bởi thương hiệu sơn nổi tiếng Nippon vẫn luôn được coi là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi nhu cầu của người tiêu Bên cạnh sơn trang trí, sơn phủ thì sơn dầu kẻ vạch đường cũng là dòng sơn được ưa chuộng tại Nippon. Vậy giá sơn Nippon Road Line có đắt không? Hãy cùng tìm hiểu thêm về dòng sơn này trong bài viết dưới đây. 

Những điều cần biết về chất lượng và giá sơn Nippon Road Line

Nippon Road Line là một loại sơn có gốc dầu thermoplastic acrylic, thành phần gốc dầu này chính là yếu tố quan trọng tạo nên sự khác biệt của dòng sơn Road Line đồng thời tăng cường khả năng chống chịu sự ăn mòn trước mọi điều kiện thời tiết. 

Đặc biệt, nhờ vào bột chiếu sáng có trong công thức trộn sơn, dòng sơn Road Line có được khả năng phát quang ưu việt, đây cũng chính là lý do khiến cho dòng sơn này được sử dụng phổ biến cho các công trình nhà xưởng và cả đường cao tốc, đường quốc lộ, nhất là những quãng đường có nhiều xe qua lại để đảm bảo mang tới lợi ích kinh tế cho công trình. 

Sơn Nippon Road Line còn được sản xuất dưới dạng màng sơn mờ với các màu sắc đa dạng bao gồm vàng, trắng, đỏ, đen. Lớp màng sơn này cũng được đánh giá rất cao bởi đặc tính nhanh khô, độ bền bỉ cao và có khả năng chịu trọng tải nặng cực tốt. Với hàm lượng rắn cao, sơn dầu của Nippon có được độ bám dính tối ưu vào tất cả các bề mặt thi công. 

Hiện nay, sản phẩm sơn Nippon Road Line đang được phân phối trực tiếp tại các đại lý sơn chính hãng trên toàn quốc. Giá sơn Nippon Road Line hiện cũng không quá cao đồng thời sơn còn có được nhiều ứng dụng hữu ích trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống và sản xuất. 

Kết quả hình ảnh cho giá sơn nippon road line

Tìm hiểu giá sơn Nippon Road Line đến từ nhà phân phối sơn hàng đầu Tota Paint

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để đặt mua ngay sơn Nippon Road Line chất lượng với giá tốt thì chắc chắn không thể bỏ qua Tota Paint, đơn vị nhập khẩu và cung cấp sơn Nippon hàng đầu tại Việt Nam. Giá của sản phẩm sơn dầu cao cấp Nippon Road Line hiện nay của Tota Paint đang được ưu đãi chỉ hơn 700.000 đồng cho một thùng sơn.

Bên cạnh đó, giá sơn Nippon Road Line cũng sẽ luôn được cập nhật một cách cụ thể và chi tiết trong bảng báo giá sơn, quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin liên quan đến sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ. Đội ngũ Tota Paint hân hạnh phục vụ quý khách. 

Xem thêm bài viết: http://ngohoangdiem.com/cung-cap-bang-gia-son-nippon-vatex-gia-re/
29/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *