Giá bình ắc quy ô tô chính hãng ở đâu tốt nhất?

Ắc quy được coi như là linh hồn của cả chiếc xe ô tô, vì đó là nơi lưu trữ và cung cấp năng lượng cho toàn bộ hoạt động của xe. Tuy nhiên, sử dụng trong thời gian dài, ắc quy sẽ chai phồng, hỏng hóc buộc bạn phải thay thế. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn giá bình ắc quy ô tô chính hãng để bạn tham khảo và lựa chọn dễ dàng hơn.

Tại sao cần thiết phải chăm sóc bình ắc quy của ô tô 

Những chiếc xe ô tô muốn vận hành được cần phải có ắc quy. Khi động cơ chưa hoạt động, ắc quy ô tô đảm nhiệm một vai trò to lớn là tích trữ điện năng và chạy các thiết bị phụ trợ như đèn chiếu sáng, radio, điều hòa…

Vai trò quan trọng và chủ yếu nhất của ắc quy chính là cung cấp năng lượng cho thiết bị khởi động, hệ thống đánh lửa giúp khởi động động cơ ô tô. Trong trường hợp phụ tải sử dụng dòng vượt quá dòng định mức của máy phát thì ắc quy ô tô còn có chức năng cung cấp điện năng.

Thông thường, một chiếc ắc quy ô tô sẽ có tuổi thọ trung bình từ 3 đến 5 năm với điều kiện hoạt động bình thường. Khi ắc quy ô tô hoạt động hết công suất và có các biểu hiện như khởi động yếu, khó khởi động hay vỏ bình ắc quy bị biến dạng thì bạn cần phải kiểm tra và thay thế ngay.

Ắc quy ô tô còn tốt sẽ đảm bảo quá trình di chuyển của xe diễn ra trơn tru, an toàn và nhanh chóng. Vì vậy việc chăm sóc ắc quy cho xe ô tô của bạn là việc vô cùng quan trọng.

Đơn vị nào cung cấp bình ắc ô tô giá tốt nhất?

Vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất khi thay ắc quy ô tô đó là giá bình ắc quy ô tô bao nhiêu? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng ắc quy ô tô, và giá bình ắc quy ô tô từng hãng sẽ khác nhau. Bạn nên chọn một địa chỉ cung cấp ắc quy uy tín để không phải lo về vấn đề giá cả.

Công ty TNHH TM Phước Châu là đơn vị chuyên cung cấp ắc quy ô tô chính hãng mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực kinh doanh bình điện ắc quy, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm ắc quy ô tô của chúng tôi rất đa dạng, chủ yếu đến từ các thương hiệu nổi tiếng như GS, Koba, Dongnai, Varta,… Đặc biệt, Phước Châu tự hào là nơi cung cấp bình ắc quy ô tô với giá rẻ so với bất kỳ đơn vị nào trên thị trường.

Nếu bạn đang cần thay mới ắc quy ô tô thì hãy liên hệ cho chúng tôi qua số hotline 0983725826 để được phục vụ tốt nhất nhé!

 

Xem thêm: https://phuocchau.vn/blogs/tin-tuc/gia-binh-ac-quy-gs-sieu-re-cua-cong-ty-phuoc-chau
Xem thêm bài viết: http://www.nguoibanthancuabo.com/news/detail/can-luu-y-nhung-gi-khi-dung-binh-ac-quy-2809.html
15/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *