Giá bán trống đồng lưu niệm dành cho sự kiện

Trong những sự kiện, hội nghị quan trọng thường không thể thiếu những món quà tặng dành cho người tham gia hoặc những người đạt thành tích cao trong các mùa giải khác nhau. lựa chọn sản phẩm nào để trao tặng là điều mà không phải ai cũng dễ dàng chọn lựa. Một trong những món quà được tặng đó chính là trống đồng. Nếu như bạn đang phân vân không biết nên mua trống đồng hay không và lo lắng sợ giá trống đồng đắt, hãy truy cập website dodong.info để biết và được báo giá chính xác các sản phẩm trống đồng.

Sản phẩm trống đồng luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người, tìm mua để làm quà tặng cho các đối tác, khách hàng làm ăn và quà tặng lưu niệm cho người thân thiết. Trống đồng là sản phẩm thuần việt nhất được người Việt cổ đúc ra để làm vật dụng sử dụng những những dịp đặc biệt quan trọng trong xã hội Việt cổ.

Trống đồng

Trống đồng lưu niệm ngày nay đã được hiện đại hóa hơn, đúc theo công nghệ mẫu nóng chảy vỏ khôn mỏng đúc kết hợp với phương pháp hút chân không nên sản phẩm trống đồng ra đời với hoa văn nổi khối vô cùng sắc nét, các họa tiết trên trống đồng thu nho phù hợp với việc làm quà tặng xách tay để bàn.

Trống đồng lưu niệm với kích thước nhỏ gọn, tùy vào yêu cầu và sở thích của từng khách hàng sẽ có mức giá khác nhau.Một sản phẩm trống đồng đầy đủ bao gồm trống, đế và hộp, hiện nay những tập đoàn đoàn lớn thường lựa chọn trống đồng lưu niệm để trao tặng khách hàng, công nhân viên trong dịp cuối năm hoặc các trong các cuộc hội nghị của doanh nghiệp.

Toàn thân trống đồng là bức tranh đặc sắc với vẻ đẹp thẩm mỹ độc đáo, như 1 câu chuyện kể về cuộc sống của tổ tiên người Việt ở đồng bằng Bắc bộ xưa kia, tạo ra bức tranh sống động, đẹp mắt mà người xưa đã chạm khắc vào mặt của khuôn đất nung trước khi đổ đồng nóng chảy vào.Trống đồng được đúc hình hoa văn dương bảo với nét đúc mảnh mai, nông sâu tạo ra mảng trang trí đậm nhạt khác nhau.

Mặt trống đồng là hình ngôi sao 14 cánh nổi khối mang biểu tượng trọng tâm của chiếc trống đồng, xen kẽ giữa các cánh sao, họa tiết hình lông công trên mặt trống đồng còn có 14 vành hoa văn đồng tâm xoay quanh ngôi sao mỗi tầng sẽ có 1 kiểu hoa văn khác nhau, trong đó tầng hoa văn thứ 6 và thứ 9 mang ý nghĩa chủ đạo.

Nếu như bạn đang có nhu cầu đặt làm trống đồng với kích thước mong muốn, hãy liên hệ với Công ty TNHH Zoyal để được tư vấn, phục vụ nhanh chóng nhất, đáp ứng tất cả các yêu cầu mà bạn đặt ra.

Xem thêm: https://www.dodong.info/tranh-dong/
12/08/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *