Các yếu tố nào quyết định tới giá ghế phòng họp?

Để có thể lựa chọn được ghế cho phòng họp là việc không hề dễ dàng vì đây không chỉ là không gian làm việc mà còn là nơi thể hiện sự chuyên nghiệp, mặt của cả công ty. Vậy mẫu ghế nào đang được ưa chuộng và yếu tố nào quyết định tới giá ghế phòng họp?
 


Những yếu tố nào quyết định tới giá ghế của phòng họp
-    Chất liệu: Yếu tố đầu tiên quyết định tới giá ghế phòng họp chắc chắn là nguyên liệu. Ghế được làm từ nhiều chất liệu như gỗ, inox, da, nỉ,... Dù làm bằng chất liệu gì, bạn cũng nên lựa chọn sản phẩm tốt, dù có giá thành cao hơn nhưng chúng sẽ có chất lượng tốt, độ bền cao, mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng.
-    Kích thước: Hai sản phẩm làm cùng từ nguyên liệu, sản phẩm có kích thước to hơn sẽ có giá thành tốt hơn do cần sử dụng nhiều nguyên liệu hơn, thời gian sản xuất lâu hơn…
-    Kiểu dáng: Các sản phẩm có thiết kế đơn giản sẽ có giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm có thiết kế cầu kỳ, có kết hợp thêm các tính năng khác. Hay những sản phẩm có các chi tiết trang trí cũng sẽ có giá cao hơn.
-    Địa chỉ cung cấp: Không phải địa chỉ bán hàng có giá ghế phòng họp cao thì sản phẩm cũng có chất lượng tốt, vì vậy lựa chọn địa chỉ cung cấp chất lượng có giá cả hợp lý rất quan trọng. Bạn nên tham khảo các đánh giá của khách hàng về cửa hàng định mua cũng như tham khảo giá sản phẩm tại nhiều cửa hàng khác nhau.
Mẫu ghế cho phòng họp đang được ưa chuộng nhất hiện nay
Phòng họp không chỉ là không gian sử dụng trong nội bộ công ty mà đây còn là nơi làm việc của công ty với các đối tác quan trọng. Chính vì vậy, ghế phòng họp phải đảm bảo mang lại sự sang trọng, trang nghiêm nhưng vẫn tạo được sự thoải mái cho người dùng. 
Ghế chân quỳ là sản phẩm được yêu thích cũng như được sử dụng phổ biến nhất trong các phòng họp hiện nay. Ghế có phần chân làm bằng kim loại, thường được làm bằng inox không gỉ với độ bền, khả năng chịu lực tốt và bề ngoài sáng bắt mắt. Phần chân được uốn cong có dạng như hình chữ U cố định mang lại sự chắc chắn cao khi sử dụng. Sản phẩm có mẫu mã, màu sắc đa dạng, được làm từ nhiều nguyên liệu nên bạn có thể thoải mái lựa chọn như ghế làm từ nỉ, da, lưới… 
Trên đây là các yếu tố quyết định tới giá ghế phòng họp cũng như sản phẩm ghế đang được ưa chuộng sử dụng nhất trong phòng họp hiện nay. Nếu bạn có thắc mắc nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
 

Xem thêm: http://thanhthien.com/home/?BiGstreet=productcate&BiG_productcateID=31
Xem thêm bài viết: http://www.ngaymoichocuocsong.com/news/detail/lam-sao-de-chon-dia-chi-ban-ghe-giam-doc-3201.html
12/08/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *