Báo giá phụ kiện tủ bếp eurogold cho độc giả có nhu cầu

Eurogold là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị phụ kiện tủ bếp đa dạng, được người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn. Eurogold hiện được bày bán tại nhiều đơn vị trên phạm vi cả nước. Để giúp đỡ bạn đọc đang có nhu cầu tìm mua những dòng sản phẩm này, trong bài viết hôm nay chúng tôi muốn cung cấp tới bạn đọc báo giá phụ kiện tủ bếp eurogold của một số dòng nổi bật, thông dụng trên thị trường hiện nay. 

Giá bát đĩa nâng hạ Eurogold
Đây là dòng sản phẩm thuộc nhóm phụ kiện tủ bếp trên. Sản phẩm giá bát đĩa nâng hạ của Eurogold được thiết kế phù hợp với chiều cao và vóc dáng của mọi đối tượng kể cả trẻ em, người già, kể cả những người có chiều cao khiêm tốn. Điều này giúp người dùng có thể sử dụng một cách thuận tiện hơn đồng thời cũng đảm bảo an toàn hơn trong quá trình nấu nướng. Ngoài ra, các sản phẩm giá bát nâng hạ của Eurogold cũng có thể vệ sinh dễ dàng. Chất lượng nguyên liệu sản xuất hiện đại, đạt chuẩn giúp sản phẩm có độ bền cao.  báo giá phụ kiện tủ bếp Eurogold dòng giá bát nâng hạ, được giao động từ 4 triệu tới 5 triệu đồng cho một sản phẩm. 

Giá bát cố định
Đây cũng là một trong những dòng sản phẩm nổi bật từ Eurogold, sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng và kích thước đa dạng, phù hợp với nhiều không gian bếp. Giá gồm loại hai tầng và loại ba tầng, chất liệu inox cao cấp, bền bỉ, hạn chế han gỉ và hoàn toàn an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Giá chịu được trọng tải lớn, không lo sợ bị cong hay võng xuống trong quá trình sử dụng của người tiêu dùng. Giá thành sản phẩm trung bình trên thị trường hiện nay giao động từ 1 triệu 2 tới 3 triệu cho một sản phẩm. 

Giá gia vị Eurogold
Giá gia vị Eurogold gồm nhiều loại, là dòng sản phẩm được nhiều bà nội trợ yêu thích và tin dùng hiện nay. Sản phẩm được thiết kế chắc chắn và bắt mắt, có tích hợp bộ ray giảm chấn, giúp đóng mở được dễ dàng và thuận tiện hơn. Đồng thời giá gồm hai tầng, thiết kế thông minh giúp tăng khả năng lưu trữ đồ dùng. Giá sản phẩm hiện nay giao động từ 2 đến 2 triệu 500 nghìn đồng cho một sản phẩm.
Một trong những địa chỉ tin cậy để người tiêu dùng có thể tìm kiếm và lựa chọn những dòng sản phẩm phụ kiện tủ bếp của Eurogold hàng đầu có thể kể tới đó chính là bluha.vn. Người tiêu dùng truy cập trực tiếp vào trang web của đơn vị để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn về những dòng sản phẩm cũng như được báo giá nhanh chóng và chính xác. 


 

Xem thêm bài viết: http://www.phuongnhinguyen.com/news/detail/nhung-uu-diem-noi-bat-cua-nhung-dong-phu-kien-1900.html
11/02/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan