6 NGUYÊN_TẮC_VÀNG TRONG MUA BÁN ONLINE

6 #NGUYÊN_TẮC_VÀNG TRONG MUA BÁN ONLINE
#NGUYÊN_TẮC_1
Trước khi muốn mua hay muốn kinh doanh sp nào thì phải tìm hiểu sp đó như nào (Xem feedback là thật hay giả). Kỹ tính nữa là ib khách đó hỏi luôn. Và nhớ đừng bao giờ hỏi người bán SẢN PHẨM NÀY CÓ TỐT KHÔNG?
#NGUYÊN_TẮC_2
Sau khi tìm hiểu kĩ về sp, #BẮT_BUỘC phải dùng qua sản phẩm rồi mới bán. Không dùng, không trải nghiệm thì bạn hiểu về sản phẩm cũng chỉ ở mức độ lý thuyết, không thể thuyết phục được khách? không bán được hàng
#NGUYÊN_TẮC_3
Bán hàng Online không khó.... Khó là khó cho người mới bắt đầu.
Sau này bạn có uy tín rồi sẽ có 1 lượng khách CHỦ ĐỘNG TÌM ĐẾN BẠN (Bạn cứ thử hình dung ra: Tại sao: các bạn ở vị trí càng cao thì 1 ngày nhận càng nhiều bill hàng là vậy). Thời đại công nghệ mà bạn không biết tận dụng thì hơi lãng phí ?
#NGUYÊN_TẮC_4
Dù ít dù nhiều phải #NHẬP_HÀNG_SẴN để tạo động lực cho bản thân và tập dần tính #TRÁCH_NHIỆM với công việc . Đặc biệt là khách hàng không thích sự #CHỜ_ĐỢI
#NGUYÊN_TẮC_5
Đối với người mới bắt đầu thì phải siêng đăng bài trên các kênh quảng cáo để người ta chú ý tới mình. Siêng tư vấn và chăm khách....Nếu không thời gian này chữ "LƯỜI" nó hay đi đôi với chữ "THẤT BẠI" lắm đấy ??
#NGUYÊN_TẮC_6
Luôn kinh doanh 1 cách văn minh lịch sự nhất
Chúc các b thành công trên con đường mình đã chọn.
Trần Lệ Mơ chuyên pp dòng sp cao matxa đa năng Ayofa relax .
#người #dám #cho #đi
#người #trao #cơ #hội
14/08/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan